Page 1 of 2 1 2 LastLast
Results 1 to 10 of 11
  1. #1
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Dec 2013
    Posts
    36

    แก้ไข security alert ยังไง ตอนเข้าร้านค้า

    เข้าร้านค้าไม่ได้เลยมันขึ้นว่า security alert ไงบอกวิธีแก้ไขด้วย
    ปล.ถ้าทีมงานไม่รู้ก็บอกไม่รู้นะครับ ไม่ต้องมาทฤษฎีสูงบอกไห้ลองทำนุ่นทำนี่แล้วไม่ได้ผล เบื่อนะครับ ขอความจริงใจด้วยจะได้รู้
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  2. #2
    [GMTH]Yos Accepted the Summoner's Code LOL.Sairus's Avatar
    Join Date
    Jul 2012
    Posts
    18,740
    สวัสดีครับคุณ dom25657

    ไม่ทราบว่าเล่นที่ร้านเกมหรือเล่นที่บ้านครับถ้าที่บ้านให้ทำตามนี้นะครับ

    ลง Adobe AIR : http://get.adobe.com/air/

    ตั้งเวลาใน window ให้ตรงปัจจุบัน

    แล้วรีเซท IE ครับ https://kb.wisc.edu/helpdesk/page.php?id=9464

    ถ้ายังไม่ได้ ลองทำตามขั้นตอนนี้นะครับ

    ไปที่ IE

    IE Options > Advanced > Restore Advanced Settings, IE Options > Advanced > เอาติ๊กถูกออกตรง "Check for server certificate authentication"

    ถ้ายังไม่ได้ให้โหลด IE ใหม่และตั้งค่าตามที่บอกมาข้างต้นครับ

    - ขอบคุณครับ -
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  3. #3
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Dec 2013
    Posts
    36
    ไม่หายครับ ปกติผมใช้แต่ chrom อะครับ ie ผมก็ลองทำและไม่ได้ผล
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  4. #4
    [GMTH]Yos Accepted the Summoner's Code LOL.Sairus's Avatar
    Join Date
    Jul 2012
    Posts
    18,740
    เรียนคุณ dom25657

    chrome ไม่เกี่ยวอยู่แล้วนะครับ ตัวเกมจะใช้ IE ครับ ลองอัพ IE ให้เป็นเวอร์ชั่น 10 ขึ้นไปหรือยังครับ

    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  5. #5
    [GMTH]Yos Accepted the Summoner's Code LOL.Sairus's Avatar
    Join Date
    Jul 2012
    Posts
    18,740
    เพิ่มเติมครับ หากมีโปรแกรม Anti virus และ Firewall ให้ทำการปิดด้วยนะครับ

    - ขอบคุณครับ -
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  6. #6
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Nov 2013
    Posts
    4
    -ของผมก็เป็นคับ..ร้านเกม
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  7. #7
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Nov 2013
    Posts
    4
    ผมทำตามทุกอย่างที่บอก..โหลดทุกอย่างที่มีให้มา..ไม่เห็นได้ผลเลย..
    ตกลงมันจะหายใหมคับ..เด็กที่ร้านจะซื้อตัวก็ไม่ได้..เติมได้แต่ซื้อตัวไม่ได้..อัพเดทกันยังไงคับ..ยิ่งเละทุกทีเลย
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  8. #8
    Administrator Accepted the Summoner's Code LOL.DutaaD's Avatar
    Join Date
    Mar 2013
    Posts
    3,273
    Quote Originally Posted by Yaba_sab View Post
    -ของผมก็เป็นคับ..ร้านเกม
    ส่วนนี้ต้องแก้จากเครื่องแม่เท่านั้นนะครัผม

    ขอบคุณครับ
    ความพยายาม อยู่ไหนความพยายามอยู่นั้น
    ความสำเร็จอยู่ไหน ความสำเร็จอยู่นั้น
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  9. #9
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Nov 2013
    Posts
    4
    เครื่องส่วนตัวก็เป็นคับ..เครื่องแม่ win xp เครื่องส่วนตัว..win 7 คับ..เป็นเหมือนกันเลย
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

  10. #10
    Newbie Summonner Accepted the Summoner's Code
    Join Date
    Jan 2014
    Posts
    1
    ของผมก็เป็นนะคับ ใช้ win 7 IE v.10
    Reply With Quote
    Rate +Rate -

Page 1 of 2 1 2 LastLast

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts